HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk và Công đoàn giáo dục Đắk Lắk về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 12 tháng 11 năm 2021 Trường THPT Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường.
Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2020 – 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, xây dựng các quy chế, đưa ra chỉ tiêu cụ thể, ký kết giao ước thi đua đồng thời phát động phong trào thi đua cho năm học mới. Từ năm học 2019 – 2020 đến nay trường THPT Lê Quý Đôn đã tiến hành xây dựng mô hình Trường học Hạnh phúc. Mô hình xuất phát từ thông điệp “Hiệu trưởng thay đổi, thầy cô thay đổi vì một trường học hạnh phúc”. Năm học 2020 – 2021 với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu cũng như sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, sự phối hợp nhịp nhàng của các tổ chức Đoàn thể, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra ở tất cả các phương diện và đạt được những thành tích đáng tự hào, được UBND Tỉnh và Sở GD&ĐT Đắk Lắk khen tặng.
Bên cạnh những thành quả đã đạt được, bản báo cáo cũng đề cập những mặt còn hạn chế trong các hoạt động cần khắc phục, thay đổi. Kế thừa những thành quả đó hội nghị đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm cho năm học 2021-2022.
Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng bằng sự chủ động và sáng tạo, nhà trường đang hướng tới mục tiêu kép cho năm học này tiếp tục xây dựng thành công mô hình trường học hạnh phúc.
Cũng tại hội nghị này, cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải đáp các ý kiến thảo luận từ các tổ gửi lên, cũng như các ý kiến đóng góp trực tiếp tại hội nghị, các ý kiến đa số bày tỏ sự thống nhất cao với các nội dung báo cáo đã được trình bày, đồng thời đưa ra các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm đưa nhà trường ngày một phát triển.
Những thành quả được ghi nhận trong năm học vừa qua là kết quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường. Năm học 2021-2022 toàn thể cán bộ, giáo viên ở mọi vị trí công tác cần tiếp tục phát huy hơn nửa truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo chung sức đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần nhiệt huyết để góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép mà hội nghị đã đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh: Huỳnh Hương
Bài : Diệu Linh