HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2023

Ngày 30/12/2022, Đảng bộ trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.
Tham dự Hội nghị, Đại diện Thành ủy Thành phố Buôn Ma Thuột cũng về tham dự. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị xuân Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023.
Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những kết quả mà Đảng bộ Trường đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy một lần nữa nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong năm 2023, kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để giữ vững sự ổn định, phát triển của nhà trường.
Một vài hình ảnh từ Hội nghị.