SÂN CHƠI : RUNG CHUÔNG VÀNG

Chiều 10/4/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường,  Ban chấp hành ĐTN phối hợp với tổ TIN HỌC tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 10
Về dự cuộc thi có Th.S. Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Đảng bộ –  Hiệu trưởng; ThS.Niê Khánh Hương– Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Huỳnh Thị Thanh Hương – Tổ trưởng tổ Tin học cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh và 42 thí sinh tham dự cuộc thi.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh trả lời 20 câu hỏi xoay quanh kiến thức về tất cả các môn học . Mỗi thí sinh có 15 giây để suy nghĩ và viết ra đáp án của mình. Thí sinh trả lời đúng đến câu hỏi số 20 sẽ là người rung được chuông vàng. Trong một bầu không khí sôi nổi, với sự cổ vũ và cứu trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các thí sinh tham dự cuộc thi “Rung chông vàng” đã trải qua 20 câu hỏi.

Kết thúc cuộc thi với bản lĩnh, tự tin vượt qua các đối thủ, em Nguyễn Thị Ngọc Hân – 10A9 –  thí sinh duy nhất hoàn thành xuất sắc 20 câu hỏi của Chương trình và giành chiến thắng chung cuộc, rung chuông vàng năm 2023

Kết quả đồng đội:

Nhất : lớp 10A9

Nhì : lớp 10A12

Ba: lớp 10A10

Chương trình Rung chuông vàng 2023 khép lại với rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm. Chúc các thầy cô giáo, các bạn học sinh sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Hi vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều hoạt động giáo dục khác của nhà trường để giúp các bạn học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, niềm vui của tri thức, sức mạnh của tương lai.