☘️☘️☘️GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023☘️☘️☘️

Sáng ngày 14/3/2023, tại Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.
Dự buổi gặp mặt có cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo tham gia ôn luyện các đội tuyển học sinh giỏi và 32 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.
Năm học 2022-2023, Trường đã lựa chọn được 32 học sinh xuất sắc tham gia đội tuyển dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Phát biểu động viên các em học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023, cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi. Cô Xuân Hương cũng lưu ý, trên cơ sở những kiến thức đã được ôn tập, truyền đạt của các thầy, cô giáo và sự nỗ lực của bản thân các em thời gian qua, hiện thời gian đến ngày thi sắp tới, các em cần ôn tập, tổng hợp lại các kiến thức. Đặc biệt, cần chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm lý vững vàng, bình tĩnh, tự tin để bước vào kỳ thi với quyết tâm giành kết quả cao nhất, xứng đáng với sự mong đợi của gia đình, các thầy giáo, cô giáo và nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà động viên cho các em học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh.
Hội khuyến học và Hội CMHS nhà trường cũng có những phần quà về mặt tinh thần dành tặng cho các em, chúc các em đạt thành tích cao kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các đội tuyển tham dự Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023: