🏵️🏵️🏵️🏵️🏵️VINH DANH HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2023 🏵️🏵️🏵️🏵️🏵️

Lượt xem:

Đọc bài viết

☘️☘️☘️Sau một chặng đường dài ôn luyện, các thầy cô và 32 học sinh của đội tuyển HSG cấp Tỉnh năm học 2022-2023 đã vượt qua mọi khó khăn và giành chiến thắng, chinh phục được đỉnh cao tri thức, đem vinh quang thật đáng tự hào về cho cho nhà trường. Để tôn vinh, biểu dương những thành tích ấy, sáng ngày 20/3/2022, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ Vinh danh, trao thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh và giáo viên ôn luyện, đồng thời tiếp thêm ngọn lửa quyết tâm cho các đội tuyển HSG kỳ thi Olympic 30/4 sắp đến.
🎊🎊🎊Ghi nhận và đánh giá cao đóng góp to lớn của các thầy cô giáo ôn luyện đội tuyển và thành tích đáng tự hào của những học sinh đạt giải Cấp Tỉnh, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: những thành tích mà các em đạt được là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập, rèn luyện của các em học sinh; sự cố gắng rất lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; sự đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, tổ chức trong suốt quá trình dạy học, rèn luyện các em trong đội tuyển. Cô Xuân Hương cũng đặt ra nhiệm vụ cho trường THPT Lê Quý Đôn tiếp tục tăng số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Olympic 30/4, hướng đến tương lai hi vọng sẽ có giải quốc gia.
❤️❤️❤️Với tất cả sự kỳ vọng, Cô Xuân Hương tin tưởng trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, mang về những thành tích học tập đáng tự hào.
Một số hình ảnh buổi vinh danh